Hoa tươi Tp. Kon Tum

Ý nghĩa của mẫu hoa khai trương mang tên “Bách thắng” ở shop hoa Kon Tum

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 16:57:54
  2. Lượt xem: 140
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 140 Lượt xem

Hoa khai trương luôn mang đến những điều tốt lành và may mắn cho người nhận. Và cái tên chúng mang lại cũng có những ý nghĩa nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu mẫu hoa “Bách thắng” mang giá trị như thế nào nhé!

 

Những ý nghĩa đáng chú ý trong việc tặng hoa ngày khai trương

 
Hoa trong hoa khai trương Kon Tum ngoài tác dụng trang trí chúng còn có tác dụng mang lại những may mắn và những điều tốt lành cho gia chủ. Hoa khai trương có thể dùng để trang trí quầy lễ tân, trang trí bàn tiệc, sảnh công ty, hoặc có thể là nón quà mà chúng ta có thể góp phần chung vui với những người thân yêu của mình. Tặng hoa khai trương có thể tặng bó hoa, giỏ hoa, lãng hoa. Bạn chỉ cần chú ý xem người bạn của mình có những nét tính cách như thế nào để tìm ra những mẫu hoa khai trương có ý nghĩa phù hợp nhất. Hoa khai trương Kon Tum mang những màu sắc tươi vui, dịu nhẹ và những ý nghĩa may mắn, phát tài cho công việc kinh doanh của gia chủ.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn cg95

Giỏ hoa khai trương để bàn cg95
 

====> Xem thêm một số mẫu tại Shop hoa tươi Kon Tum
 

Sơ lược về mẫu hoa khai trương  “Bách thắng”

 
Đây là mẫu hoa với thiết lãng hoa cao 1m7 và chiều ngang từ 60-70cm, mẫu hoa với giá thành là 2.450.000 đồng với kết cấu lãng hoa 2 tầng cùng những loại hoa sang trọng thu hút rất nhiều người chọn mẫu hoa này để gửi tặng khai trương. Với cái tên “Bách thắng”, lãng hoa sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và công cuộc làm ăn sẽ thành công và phát triển trên mọi nẻo đường. Hơn thế nữa, tặng mẫu hoa này còn thể hiện một thái độ tôn trọng người nhận và mong muốn mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên tốt đẹp và bền chặt như cái tên mà mẫu hoa này mang lại.


 
Lãng hoa khai trương Kon Tum

Lãng hoa khai trương Kon Tum "Bách thắng"
 

Ý nghĩa của lan hồ điệp trong mẫu hoa

 
Lan hồ điệp là một loại hoa mang nhiều ý nghĩa về sự sang trọng và cao đẹp trong cuộc sống. Ở lãng hoa “Bách thắng” này, lan hồ điệp được cắm với hoa màu trắng, nhụy vàng và hồng. Những cành lan hồ điệp có giá trị rất cao, chúng không những thể hiện bạn rất coi trọng người nhận mà còn thể hiện được đẳng cấp của người tặng hoa. Hoa lan hồ điệp màu trắng là loại hoa mang ý nghĩa của sự thuần khiết, quý phái và sang trọng, hoa mang đến những điều tốt đẹp trong kinh doanh giúp cho buổi khai trương được thành công mĩ mãn. Hơn nữa, đây là loại hoa để được lâu như lời nhắn, những mong muốn công việc làm ăn kinh doanh sẽ trường tồn và ngày càng phát triển hơn nữa.


 
Hoa khai trương Kon Tum mã sản phẩm ckt87

Hoa khai trương Kon Tum mã sản phẩm ckt87​
 

Ý nghĩa của hoa hồng trong mẫu hoa “Bách thắng”

 
Màu sắc của hoa hồng được chọn trong mẫu hoa này là màu hồng nhạt. Mẫu hoa mang một tông màu nhẹ với sự kết hợp của tông màu hồng – trắng. Tông màu này tạo nên sự sang trọng, nhã nhặn nhưng không kém phần tinh tế và nhẹ nhàng. Hoa hồng là loại hoa được tặng trong nhiều dịp đặc biệt là các dịp chúc mừng và trong tình yêu. Hoa hồng trong khai trương mang ý nghĩa tươi vui và khiến cho mẫu hoa có hồn hơn bao giờ hết. Hoa hồng là loài hoa đẹp nhưng có gai. Khi những cành hoa hồng xuất hiện trong mẫu hoa này như muốn nhắn nhủ với người kinh doanh rằng không có điều gì trong cuộc sống này là đơn giản, mọi thứ đều có những gian khó và thử thách nhất định. Những cái gai đó là những thử thách, những gian khó mà bạn cần phải vượt qua để vươn đến thành công và nhất định không được nản chí.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn g25

Giỏ hoa khai trương để bàn g25​
 

Một số loại hoa khác trong mẫu hoa trên

 
Ngoài lan hồ điệp và hoa hồng thì mầu hoa còn có sự xuất hiện của những loại hoa khác như: hoa hồng môn, hoa cẩm tú cầu, và những loại hoa phụ khác. Hoa hồng môn là một trong những loại hoa đặc trưng trong khai trương. Hoa cẩm tú cầu mang một sự chân thành và nhiều điều tốt đẹp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến đặt hoa với shop hoa khai trương Kon Tum để nhận được những ưu đãi vô cùng bất ngờ phía trước.


 
Hoa khai trương Kon Tum kt155

Hoa khai trương Kon Tum kt155
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Kon Tum

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519